LÀM GÌ KHI KHÁCH BỊ NÁM NỘI TIẾT, KHÔNG UỐNG ĐƯỢC VIÊN NỘI TIẾT THÌ PHẢI LÀM SAO??

Ngày đăng July 24, 2021
LÀM GÌ KHI  KHÁCH BỊ NÁM NỘI TIẾT, KHÔNG UỐNG ĐƯỢC VIÊN NỘI TIẾT THÌ PHẢI LÀM SAO?? 

Trong quá trình điều trị, chúng ta sẽ gặp rất nhiều khách hàng có nhiều cơ địa khác nhau. 

Ai làm spa cũng đều biết rằng, nếu nguyên nhân dẫn đến da bị nám từ bên trong, thì bắt buộc trong quá trình điều trị phải kê sản phẩm CÂN BẰNG NỘI TIẾT, để giải quyết tận gốc. 

✳Thành phần nội tiết có thể là cao sâm tố nữ, isoflavone... Ngoài ra, trong sản phẩm nội tiết có thêm các thành phần hỗ trợ sáng da, chống nắng:  glutathion, collagen thủy phân, L-cystine, Vitamin C, B3, HA, chiết xuất hạt lựu....

Nhưng cũng có trường hợp, khách bị u nang, u xơ, u bướu....và các bệnh khác liên quan đến nội tiết. Thì sẽ không được sử dụng sản phẩm này, thế thì KHÁCH HÀNG cần phải làm gì, vì chỉ điều trị bên ngoài thì NÁM sẽ rất dễ tái lại và tái lại rất nhanh. 

👉Vậy thì đây là CÁCH GIẢI QUYẾT. Khách hàng nên uống kết hợp theo công thức sau: 

- Glutathion 1000mg, chia làm 2, sáng 500mg và tối 500mg. 
- Vitamin C 500mg vào buổi sáng sau khi ăn. 
- L-Cystine 500mg, sáng 250mg và tối 250mg. 

Lưu ý: uống thật nhiều nước trong quá trình sử dụng, để tránh lắng đọng cặn gây sỏi thận vì uống vitamin c hàm lượng cao. Người bị huyết áp cao nên uống dạng viên, không nên uống dạng sủi và không được uống quá 3 tháng. 

Đây là phương pháp thay thế tạm cho những trường hợp như trên và đương nhiên tác dụng không thể nào 100% bằng SẢN PHẨM NỘI TIẾT được.
Bài viết mới
0844 346 999