Làm thế nào khi da bị nhiễm Corticoid

Ngày đăng July 09, 2021
📍ĐIỀU TRỊ DA NHIỄM CORTI ĐÚNG CÁCH

Với thực trạng các bạn sử dụng rất nhiều loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, có tính chất bào mòn, chứa corti như hiện nay. 
(Corticoid không hề xấu khi bạn dùng đúng chỉ định và liều lượng nhưng hiện nay các bạn dùng một cách vô tội vạ và rất lạm dụng )
Và điều trị ĐÚNG là vấn đề mà rất nhiều bạn quan tâm. 
------------------------------
Corti là chất ức chế miễn dịch. Chúng ta sẽ ko thể nào nhìn thấy bằng mắt thường, cũng ko thể nào thấy khi SOI DA. 
Vì vậy, giải quyết corti là giải quyết HỆ LỤY mà nó đã gây ra cho da chúng ta như: mất cấu trúc da, suy giảm hệ miễn dịch trên da, giãn mao mạch..... Hay nói cách khác PHỤC HỒI DA NHIỄM CORTI LÀ PHỤC HỒI CẤU TRÚC VÀ HỆ MIỄN DỊCH trên da. 

PHÁC ĐỒ: 
Bước 1: Thanh lọc da. Quá trình thanh lọc da, làm sạch sâu da, dextop da. Bước này sẽ giúp đẩy toàn bộ tạp chất, bụi bẩn còn tồn dư trên da do mỹ phẩm, môi trường ra ngoài. Trả lại làn da THUẦN KHIẾT như chưa từng sử dụng mỹ phẩm. 
Khi thanh lọc, da sẽ có hiện tượng lên mụn nhiều hơn kể cả mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn viêm sưng...., da sần sùi, khô ráp hơn, lỗ chân lông to, da ngứa. 

Bước 2: PHỤC HỒI CẤP TỐC
Hãy xem tình trạng da các bạn sau thanh lọc như thế nào.
Da mình lúc đó rất nhiều mụn ẩn, đầu đen nên mình lấy nhân mụn ngay. Sau đó là PHỤC HỒI VÀ CẤP NƯỚC cho da. Sử dụng kem Phục hồi liên tục ngày 3-4 lần, kem cấp nước ngày 2 lần. Giúp da có đủ độ ẩm, cân bằng da, giúp tăng MIỄN DỊCH trên da. Phục hồi CẤU TRÚC mô da, nuôi lại và giúp tăng sinh hệ thống collagen và ellastin.

- Ngoài ra, cũng sẽ có trường hợp. Da khách lên chủ yếu là mụn viêm, mụn mũ. Lúc này bạn ko nên lấy nhân, mà mên đưa vào PHỤC HỒI CẤP TỐC NGAY LẬP TỨC, bằng kem phục hồi và cấp nước. Cho khách bôi liên tục từ 3-7 ngày. Khi mụn đã khô, chín thì mới chích nặn. Sau nặn mụn, tiếp tục phục hồi da. 

Bước 3: XÂY DỰNG CÁC BƯỚC SKINCARE, GIẢI QUYẾT THÂM
Tập thói quen skincare da từ các bước tối giản nhất để da luôn khỏe và đẹp. 
Sau khi da đã bắt đầu ổn, hết mụn. Mình bắt đầu cấy trẻ hóa và cấy trắng da để trị thâm. 
TRẺ HÓA mình làm, giúp da phục hồi cực kì nhanh, rút ngắn quá trình thay da tự thân, từ đó cũng rút ngắn được quá trình phục hồi da. Trả lại làn da xinh tươi như bây giờ. 😇😇

👉Tuy nhiên, cũng có 1 vài trường hợp. Sau khi thanh lọc rồi, khi đưa sản phẩm vào da vẫn lên mụn, ngứa sần. Đó là vì da chưa được sạch, còn tồn đọng chất cũ trên da. Nếu gặp trường hợp này, các bạn nên tiếp tục  thanh lọc tiếp lần 2-3. 
-----------------------------
Phục hồi da nhiễm corti là cả một quá trình, không thể nôn nóng. Chúc các bạn thành công!!! 
#Xinhgaithuylinh
#phuchoida #ucchesacto
#Mirehomespa
#Top1trimun
Bài viết mới
0844 346 999