TẠI SAO GLUTATHION KHÔNG THỂ THIẾU TRONG LĨNH VỰC LÀM ĐẸP?

Ngày đăng June 24, 2021
# Glutathione là gì?
Xét về mặt khoa học, đây là một tripeptide nội sinh có mặt trong tất cả các tế bào động vật, có thể hiểu tripeptide là một kho dự trữ các chất chống oxy hóa cần thiết cho cơ thể.

Glutathione được tổng hợp từ 3 amin cysteine, glutamic và glycine, chúng được  tạo ra trong gan và sau đó phân bố khắp cơ thể.

Tripeptide có thể tự hình thành trong cơ thể mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ tác nhân nào bên ngoài.

Glutathione là chất chống oxy hóa mạnh nhất của cơ thể. 
 
Vì thế cơ thể có càng nhiều Glutathione thì càng khỏe mạnh, chống chọi được với tình trạng lão hóa da, xuất hiện nhiều nếp nhăn, giảm bệnh tật cũng như tình trạng viêm nhiễm của cơ thể

# Công dụng của Glutathione:

Chất chống oxy hóa này có rất rất nhiều công dụng. Công dụng chủ yếu của chúng là tập hợp các chất độc hại bên ngoài đưa vào cơ thể, cũng như hút các gốc tự do, kim loại nặng.
Sau khi gom lại thì Glutathione sẽ giúp đào thải hoàn toàn các chất độc hại này ra khỏi cơ thể. Ngoài ra Glutathione còn có một số công dụng hữu ích khác như:

  - Tăng miễn dịch

  - Loại bỏ chất gây ung thư

  - Chống oxy hóa cho cơ thể

  - Bảo vệ cơ thể khỏi bức xạ ion hóa

  - Tăng khả năng tập trung

  - Bảo vệ cũng như sửa chữa các DNA bị hư hỏng.

Khi dùng với hàm lượng cao(1000-2000mg) có tác dụng ức chế tổng hợp melanin thẩm màu(Eumelanin) của da.

Cơ thể chúng ta hằng ngày tiếp xúc trực hoặc gián tiếp với các chất độc hại. Glutathione sẽ kích thích hệ miễn dịch hoạt động tích cực, chống chọi lại với các chất độc hại, bảo vệ và tái tạo các tế bào đã bị tổn thương.

Glutathione còn giúp vùng da bị sạm sáng lên rõ rệt bằng hoạt động ức chế melanin. Đây cũng chính là lý do Glutathione được sử dụng rộng rãi trong việc làm trắng da ở các thẩm mỹ viện hàng đầu hiện nay.

# Sử dụng GLUTATHION

Glutathione có khả năng chống lại các gốc tự do gây hại thông qua cơ chế tái tạo vitamin C, E, nhờ đó giúp trẻ hóa, giảm tress, kéo dài tuổi thọ, làm chậm quá trình lão hóa da,giảm nếp nhăn, mờ thâm, nám.

Có 2 phương pháp sử dụng chủ yếu trong vấn đề làm đẹp  hiện nay là uống và thoa. Khi sử dụng đường uống dễ kiểm soát lều lượng hơn đường bôi. 
Đây là loại mình đang dùng , cảm nhận sau 2 tháng thấy rất chim ưng và sẽ gắn bó với em này dài dài
#xinh_gái_Thuỳ_Linh
#Mirehomespa
#Su_Joy**
Bài viết mới
0844 346 999